Tin tức - TIN TỨC BÁO CHÍ
Ngày đăng tin 04-07-2018
Cho vay tiêu dùng tại các công ty tài chính đang chứng kiến sự bùng nổ trong những năm gần đây nhờ những tiện ích như: nhanh chóng, không cần tài sản thế chấp, và có nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về các hình thức vay mà công ty tài chính đang cung cấp.
Ngày đăng tin 04-07-2018
Sở Xây dựng thành phố cho biết, hiện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có 41 sàn giao dịch bất động sản (BĐS) đã gửi thông báo hoạt động đến Sở Xây dựng. Theo đó, Sở thực hiện kiểm tra hồ sơ thông tin gửi Bộ Xây dựng đăng tải trên website mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam theo quy định.
Ngày đăng tin 03-07-2018
Thủ tướng Chính phủ đồng ý chấm dứt hiệu lực của Công văn số 1196/TTg-KTN ngày 15-7-2014 về việc thực hiện mô hình Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất một cấp.
Ngày đăng tin 03-07-2018
Hiện nay, tình hình giao dịch chuyển nhượng tại các dự án bất động sản (BĐS) trên địa bàn thành phố đang đứng lại sau 2 tháng giảm giá. Ngoài một số hoạt động giao dịch của khách hàng có nhu cầu thật sự mua đất để ở, cho con cháu..., phần lớn người mua đang chờ đợi giá đất tiếp tục giảm. Trong khi đó, người bán và giới đầu tư BĐS lại tin tưởng sắp đến giá đất sẽ tăng trở lại.
Ngày đăng tin 02-07-2018
Mặc dầu đà tăng giá bất động sản tại các thành phố lớn của Việt Nam hiện đã chững lại, các chuyên gia vẫn cảnh báo các nhà đầu tư cần hết sức thận trọng và đưa ra những ứng phó cần thiết cho khả năng có thể xảy ra biến động trong thời gian tới.
Ngày đăng tin 02-07-2018
Trước sức “nóng” ngày một gia tăng của thị trường bất động sản (BĐS), việc siết tín dụng BĐS là động thái cần thiết để ổn định thị trường, tránh tình trạng “bong bóng” như những năm trước đây. Theo một số doanh nghiệp BĐS và ngân hàng, điều này vừa cần thiết để hệ thống tài chính ngân hàng có thể ổn định, phát triển bền vững, tránh nợ xấu tăng; vừa thanh lọc lại thị trường BĐS, đào thải những dự án kém khả thi và tạo điều kiện để những dự án tốt phát triển.
Ngày đăng tin 01-07-2018
Phần trình diễn pháo hoa của đội Ý tại đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế (DIFF) 2018 lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh của những cây cầu bắc qua dòng sông Hàn.
Ngày đăng tin 30-06-2018
Thị trường bất động sản vẫn sôi động trong những ngày giữa năm...
Ngày đăng tin 30-06-2018
Bên cạnh phân khúc biệt thự được giới nhà giàu săn đón, trong những năm gần đây khái niệm nhà ở “biệt thự trên không” đang được khách hàng quan tâm, tìm kiếm và sở hữu. Đây là loại hình bất động sản cao cấp có diện tích lớn tương tự như biệt thự được xây dựng tại trong khu cao tầng, nhằm phục vụ những khách hàng thượng lưu mong muốn được sống trong biệt thự trên không.
Ngày đăng tin 30-06-2018
Sáng 28-6, Văn phòng Chủ tịch nước họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 7 Luật: Luật An ninh mạng; Luật Quốc phòng; Luật Tố cáo; Luật Cạnh tranh; Luật sửa đổi, bổ sung 11 điều luật có quy định liên quan đến quy hoạch; Luật Đo đạc và Bản đồ; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao. Trong số đó, Luật An ninh mạng gồm 7 chương, 43 điều, có hiệu lực từ ngày 1-1-2019.