Tin tức - TIN TỨC BÁO CHÍ
Ngày đăng tin 15-05-2019
Các lối xuống biển ở quận Ngũ Hành Sơn đã được thành phố quy hoạch để người dân được tiếp cận không gian công cộng.
Ngày đăng tin 14-05-2019
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp (DN) chưa nắm bắt và khai thác hết lợi thế của thương mại điện tử (TMĐT) mà vẫn tập trung vào kênh bán hàng truyền thống. Giao dịch qua các sàn TMĐT đang là xu hướng chủ đạo không thể thiếu nếu các DN muốn quảng bá và đưa sản phẩm ra thị trường trong và ngoài nước.
Ngày đăng tin 14-05-2019
Một tuần sau hội nghị phản biện xã hội đối với dự án bất động sản và bến du thuyền do Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức ngày 7-5, các chủ dự án đã đồng thuận với chủ trương thành phố, chấp thuận điều chỉnh quy hoạch để phát triển không gian công cộng dải phía đông sông Hàn.
Ngày đăng tin 14-05-2019
Thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng đang trầm lắng, nhất là đất nền dự án. Một số người “ôm” đất nền dự án đã phải chấp nhận giảm đến 500 triệu đồng so với thời điểm “sốt” giá để xuống hàng càng nhanh càng tốt.
Ngày đăng tin 14-05-2019
Đà Nẵng- Sáng 11-5, tại trụ sở UBND Q. Cẩm Lệ, ông Hồ Kỳ Minh- Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chủ trì cuộc họp rà soát tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn Q.Cẩm Lệ.
Ngày đăng tin 09-05-2019
Hiện có nhiều nhà đầu tư có xu hướng lựa chọn phương thức nhận chuyển nhượng, thuê quyền sử dụng đất, nhận góp vốn bằng quyền sử dụng đất để thực hiện các dự án, công trình sản xuất, kinh doanh; trong đó có việc “gom đất ở” để xây dựng khách sạn.
Ngày đăng tin 09-05-2019
Sau các động thái quyết liệt của chính quyền các cấp trong việc tháo dỡ hàng loạt ki-ốt giao dịch bất động sản (BĐS) trái phép, xác minh các đối tượng tung các tin đồn sai sự thật của giới “cò đất” nhằm đẩy giá đất lên cao…, gần 2 tháng nay, số lượng giao dịch đất đai giảm mạnh và số người đi về các khu vực “nóng” để săn lùng nhà, đất cũng thưa vắng.
Ngày đăng tin 08-05-2019
Theo các chuyên gia bất động sản, những đợt "sốt" đất, tăng giá chóng mặt tại TP Đà Nẵng trong thời gian qua có một phần là do giới đầu nậu và cò đất "thổi" giá với nhiều thủ đoạn tinh vi. Một trong những thủ đoạn "thổi" giá đó, chiêu "dương đông kích tây" khiến cho nhiều người bị "dính" bẫy. Ông Phạm Văn Hưng, nhà ở Q.Thanh Khê cay đắng kể: thấy ai cũng rủ rê đi buôn đất kiếm bạc triệu dễ như chơi nên hồi ra tết 2019, ông quyết định "dấn thân" vào lĩnh vực này. Lúc đó, có một dự án ở Tây Bắc Đà Nẵng đang "hot", ông chạy lên tìm hiểu. Sau khi được một môi giới ở đây "vẽ" ra viễn cảnh trong năm nay, khu vực này sẽ tăng giá mạnh vì sắp tới có nhiều dự án về hạ tầng, du lịch, nghỉ dưỡng... được khánh thành hoặc khởi công và nhất là thấy cảnh nhộn nhịp người kéo về đây tìm hiểu, giao dịch, ông Hưng có ý định mua lô đất ở trục đường 45m với giá 5 tỷ đồng.
Ngày đăng tin 08-05-2019
Chiều 7-5, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ có buổi tiếp Tập đoàn Ise Foods (Nhật Bản) do ông Ise Hikonobu, Chủ tịch Tập đoàn làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại TP Đà Nẵng. Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ đã giới thiệu sơ lược tình hình phát triển KT-XH của TP và đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng với Nhật Bản thời gian qua.
Ngày đăng tin 08-05-2019
Đà Nẵng- UBND TP Đà Nẵng đã có quyết định 2733/UBND- SGTVT về việc bổ sung các tuyến đường tiếp tục triển khai cấm đỗ xe theo ngày chẵn, ngày lẻ. Theo đó, đợt 1-2019 sẽ cấm đỗ xe trên 14 đoạn, tuyến đường; gồm: Ông Ích Khiêm, Thanh Sơn, Ba Đình (đoạn từ Nguyễn Thị Minh Khai đến cuối tuyến), Nguyễn Thị Minh Khai, Tôn Thất Đạm, Lý Nhân Tông, Đặng Văn Ngữ, Nguyễn Đình Tứ, Nguyễn Phan Vinh, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Duy Hiệu, Bà Huyện Thanh Quan (đoạn từ Ngũ Hành Sơn đến Mỹ Đa Đông 12).