Tin tức - TIN TỨC BÁO CHÍ
Ngày đăng tin 10-06-2018
Thanh khoản đất nền giảm mạnh khiến một bộ phận nhà đầu tư lo ngại, chuyển vốn vào bất động sản cho thuê hoặc tạm trú ở ngân hàng.
Ngày đăng tin 08-06-2018
(Xây dựng) – Tại Hội thảo “Toàn cảnh thị trường BĐS, phân khúc Condotel: Cơ hội và thách thức” do Báo Xây dựng phối hợp với Hiệp hội BĐS Việt Nam tổ chức sáng 16/1 tại Khách sạn Hilton Opera Hà Nội, ông Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn CEO có đề xuất tám kiến nghị liên quan đến những khó khăn vướng mắc khi đầu tư xây dựng, quản lý, giao dịch condotel. Tám kiến nghị này nếu được các cơ quan chức năng ghi nhận, các chuyên gia đánh giá rằng phân khúc BĐS tiềm năng này sẽ được “cởi trói” trong thời gian tới.
Ngày đăng tin 08-06-2018
CafeLand – Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực khó, do đó bạn cần trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết trước khi ra “chiến trận”, tránh tình trạng đầu tư theo phong trào. Dưới đây là một vài cách thức đầu tư bất động sản mà CafeLand tổng hợp để các nhà đầu tư vừa và nhỏ có thể tham khảo.
Ngày đăng tin 06-06-2018
CafeLand - Tại buổi báo cáo thị trường bất động sản TP.HCM vừa diễn ra vào ngày 5/4, DKRA Việt Nam cho rằng đất nền vùng ven sẽ là phân khúc tạo sóng trong năm 2018, tuy nhiên cơn sốt này sẽ có những tác động nguy hiểm nếu cứ tiếp tục kéo dài và mức tăng không được kiểm soát.
Ngày đăng tin 06-06-2018
Theo giới chuyên gia, với quỹ đất ven biển hạn hẹp, những bất động sản sở hữu vị trí mặt biển ngày càng hiếm, tiềm năng tăng giá cao.
Ngày đăng tin 04-06-2018
Săn nhà đất bán gấp giá rẻ hoặc mua khi có đơn đặt hàng thuê dài hạn sẽ giúp nhà đầu tư đạt lợi nhuận lý tưởng.
Ngày đăng tin 04-06-2018
Tôi tên Nam, là kỹ sư giám sát công trình cho một công ty xây dựng tại thành phố Đà Nẵng. Vợ tôi là giáo viên cấp 2 nên thu nhập của hai vợ chồng tương đối khá, chúng tôi cũng đã mua được cho mình một căn nhà nhỏ tại trung tâm thành phố, đủ ấm cúng và tương đối thuận tiện cho việc đi làm và đưa đón các con đến trường hằng ngày.
Ngày đăng tin 04-06-2018
Sông Cổ Cò (TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) từ lâu đã được xác định là chiếc cầu nối cho thương mại, du lịch, văn hóa giữa Quảng Nam và TP Đà Nẵng. Với việc hai địa phương ngồi lại với nhau trong một cuộc họp thống nhất vào cuối tháng 3 vừa qua, thì nay đã có một bức tranh quy hoạch chung: Đà Nẵng, Điện Bàn và Hội An sẽ sớm có một không gian đô thị bao trùm, giao thoa giữa hiện đại và truyền thống.
Ngày đăng tin 04-06-2018
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, thành phố Đà Nẵng đã trở thành một trong những điểm du lịch yêu thích nhất của người Hàn Quốc trong năm nay.
Ngày đăng tin 04-06-2018
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư khẩn trương thực hiện việc thẩm định nguồn vốn và khả năng cân đối vốn của dự án đầu tư xây dựng bến cảng Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng theo chỉ đạo của Thủ tướng tại Văn bản 913/VPCP-CN ngày 25-1-2018.