Tin tức - TIN TỨC BÁO CHÍ
Ngày đăng tin 24-09-2018
Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ vừa ký Văn bản số 7183/UBND-SKHĐT ngày 17-9 gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề nghị đồng ý chủ trương bố trí vốn đầu tư thực hiện dự án xây dựng cảng Liên Chiểu (giai đoạn 1).
Ngày đăng tin 21-09-2018
Trước những vấn đề, thậm chí là thách thức đang đặt ra đối với quy hoạch đô thị Đà Nẵng như đã đề cập, cùng với kiến giải của các chuyên gia, PV Báo Công an TP Đà Nẵng đã có cuộc trao đổi với KTS Hồ Duy Diệm, nguyên Phó chủ tịch Hội quy hoạch TP Đà Nẵng - một trong những người có rất nhiều kinh nghiệm về quy hoạch đô thị và đặc biệt tâm huyết đối với sự phát triển bền vững của TP Đà Nẵng để nghe ông “rút ruột”, trải lòng về những vấn đề có liên quan...
Ngày đăng tin 21-09-2018
Ngày 19-9, tại Khu Công nghiệp (KCN) Hòa Khánh, Ban Quản lý KCN và chế xuất Đà Nẵng phối hợp với Công ty CP Địa ốc Xanh Sài Gòn Thuận Phước tổ chức giới thiệu, ký kết giao ước hỗ trợ công nhân tiếp cận nhà ở xã hội.
Ngày đăng tin 21-09-2018
ĐNO - UBND thành phố vừa phê duyệt quy hoạch xây dựng chi tiết tỷ lệ 1:500 tuyến đường vành đai phía tây 2 có vị trí thuộc các phường Hòa Thọ Tây, Hòa An, Hòa Phát (quận Cẩm Lệ); các phường Hòa Minh, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) và xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang.
Ngày đăng tin 20-09-2018
CafeLand – Thời gian cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Đà Nẵng sẽ không quá 10 ngày, giảm 20 ngày so với quy định trước đó.
Ngày đăng tin 20-09-2018
Mặc dù Đà Nẵng đã phát triển rất nhanh, đem lại những đổi thay thần kỳ trong đời sống xã hội, trở thành một “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”; tuy nhiên, qua phân tích, đánh giá những mặt được và chưa được, những bất cập và hạn chế trong lập quy hoạch và thực hiện quy hoạch mà nhiều chuyên gia đã khẳng định Đà Nẵng phát triển không bền vững.
Ngày đăng tin 17-09-2018
Chỉ 6 tháng đầu năm, xu hướng này đã lan nhanh từ phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, sang đến căn hộ cao cấp...
Ngày đăng tin 17-09-2018
CafeLand – Dù thị trường vừa trải qua cơn sốt đất nền, nhưng nhiều chuyên gia đều nhận định, khi thị trường bất động sản có những biến động bất thường, kênh đầu tư an toàn vẫn thuộc về phân khúc đất nền.
Ngày đăng tin 17-09-2018
Ở nước ngoài, người mua nhà quan tâm đến phí quản lý, bảo trì, còn tại Việt Nam, vị trí được đặt lên hàng đầu.
Ngày đăng tin 16-09-2018
Để một thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A) thành công đòi hỏi những nỗ lực từ cả người bán và người mua, trong đó vai trò của nhà tư vấn rất quan trọng, đặc biệt đối với các thương vụ trong lĩnh vực bất động sản thường kéo theo các vấn đề phức tạp. Ông Michael Piro, Giám đốc điều hành Indochina Capital chia sẻ xung quanh vấn đề tư vấn M&A bất động sản, với những yếu tố then chốt giúp thúc đẩy thành công các thương vụ M&A trong lĩnh vực này.