Tin tức - TIN NỘI BỘ
Ngày đăng tin 15-02-2018
Tiếp bước những năm trước đây, năm nào cũng vậy kể từ khi thành lập Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt từ năm 2008 đến nay, đơn vị luôn đồng hành và chia sẻ với những những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân về.
Ngày đăng tin 18-12-2017
Nhằm động viên các cháu học sinh tiểu học miền núi vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, đạt nhiều thành tích cao.
Ngày đăng tin 26-08-2017
Tác giả bài thơ đọc cuốn “Vầng trăng sáng mãi” của chị Nguyễn Vũ Minh Nguyệt- Trưởng VPCC Bảo Nguyệt đã ngưỡng mộ nên cảm tác chút lòng để kính tặng Chị! Xin được chia sẻ cùng bạn đoc.
Ngày đăng tin 16-05-2017
Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt vừa được Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng chấm 99 điểm, đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng về chất lượng hoạt động công chứng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và là năm thứ 3 liên tục VPCC Bảo Nguyệt đạt được vị trí danh dự này.
Ngày đăng tin 27-01-2017
Những ngày xuân Đinh Dậu đang đến cận kề, trong không khí hân hoan chuẩn bị chào đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, mọi người ai cũng mua sắm cho thật nhiều đồ đạc, để đón tết một cách tưng bừng, rôm rả. Song không phải ai cũng được như vậy, vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, khó khăn, thiếu thốn trăm bề không sắm nổi ngày tết, nên rất buồn và lo lắng, băng khoăng.
Ngày đăng tin 25-01-2017
Chúc mừng Nguyễn Vũ Minh Nguyêt. Xứng danh chút chít Trưng Vương... Nhà thơ Bùi Quang Thanh đã viết tặng Trưởng VPCC Bảo Nguyệt nhân sự kiện Chị được Festival Hội Nữ Doanh nhân Việt Nam tặng và chứng nhận "Giải thưởng Trưng Nữ Vương". Xin được đăng toàn bộ bài thơ để mọi người cùng chia sẻ!
Ngày đăng tin 24-01-2017
Ngỡ là năm cũ sẽ qua đi âm thầm lặng lẽ. Nhưng không, tin vui chợt ập đến “Phút chót” với Trưởng Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt được Hội Nữ Doanh nhân Việt Nam tặng và chứng nhận "Giải thưởng Trưng Nữ Vương"!
Ngày đăng tin 20-12-2016
Nhằm đáp ứng yêu cầu của Luật công chứng năm 2014 và sự phát triển tăng cường về số lượng, chất lượng dịch vụ công chứng phục vụ tốt hơn cho khách hàng, Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt đã được cơ quan chức năng cho phép chuyển đổi loại hình tổ chức và hoạt động của đơn vị như sau:
Ngày đăng tin 21-11-2016
Phải nói năm 2016 là năm quá ư oan nghiệt đối với vùng đất Quảng Bình, nơi đây đã phải quằn mình gánh chịu liên tiếp quá nhiều thiệt thòi, mất mát đau thương khủng khiếp trong thời gian rất ngắn.
Ngày đăng tin 09-09-2016
Trong chuỗi các hoạt động từ thiện của Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt, sáng ngày 8/9/2016,Chị Nguyễn Vũ Minh Nguyệt, Trưởng Văn phòng đã trao nhiều suất học bổng cho các em sinh viên.