8 năm Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt - Chặng đường nổ lực, vươn lên phát triển không ngừng!
     
Ngày đăng tin 26-08-2016
Thấm thoắt 8 năm trôi qua (25/8/2008- 25/8/2016), kể từ ngày Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt- Văn phòng công chứng đầu tiên của miền Trung- Tây nguyên ra đời.

 

Tập đoàn Sungroup tặng hoa 8 năm VPCC Bảo Nguyệt

 

Trải qua bao nhiêu khó khăn, nổ lực, phấn đấu vươn lên không ngừng, Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trong các tổ chức hành nghề công chứng và trong lòng tin, yêu mến của khách hàng công chứng bởi thái độ "Hết lòng phục vụ- nhanh chóng- kịp thời- chính xác". Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt đã có bước phát triển mạnh mẽ về số lượng đội ngũ Công chứng viên, chuyên viên công chứng và ngày càng kinh nghiệm, chuyên môn hóa cao. Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt cũng rất tự hào được Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng chấm điểm 2 năm liền đứng vị trí thứ nhất trong hoạt động công chứng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

Trưởng VPCC Bảo Nguyệt

 

Tập thể VPCC Bảo Nguyệt

 

Hai Công chứng viên VPCC Bảo Nguyệt

 

Nhân đây VPCC Bảo Nguyệt xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các cá nhân, tổ chức đã tin tưởng đến với VPCC Bảo Nguyệt thời gian qua cũng như trong tương lai!

 Dưới đây Một số hình ảnh về VPCC Bảo Nguyệt 8 năm qua

Logo VPCC Bảo Nguyệt

 

Lễ ra mắt và trao QĐ thành lập VPCC Bảo Nguyệt

 

Hoạt động từ thiện của  VPCC Bảo Nguyệt năm 2016

 

Hình chụp chung với Đ/c Nguyễn Xuân Phúc (lúc bấy giờ là Phó Thủ tướng) tại lễ trao giải thưởng 100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng lần 2 năm 2014

 

Thành tích VPCC Bảo Nguyệt

 

                                                                          Đà Nẵng, ngày 24  tháng 8 năm 2016

                                                                   VPCC Bảo Nguyệt

Các tin khác