Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt hướng về Quảng Bình thân yêu!
     
Ngày đăng tin 21-11-2016
Phải nói năm 2016 là năm quá ư oan nghiệt đối với vùng đất Quảng Bình, nơi đây đã phải quằn mình gánh chịu liên tiếp quá nhiều thiệt thòi, mất mát đau thương khủng khiếp trong thời gian rất ngắn.

 

Trận lũ lụt lịch sử tại Quảng Bình tháng 10/2016

 

Chia sẻ cùng bà con Quảng Bình thân yêu

 

Trước tiên là sự kiện ô nhiễm chất thải từ nhà máy thép Formosa gây nên cái chết hải sản hàng loạt, khiến hàng ngàn người dân mất việc làm, ngành du lịch Quảng Bình bị thiệt hại quá nặng nề..., điều đáng nói hơn nữa là hải sản Quảng Bình rất ngon nhưng thật tai hại bởi sự cố tàn khốc này. Tai họa chưa qua đi thì lũ lụt lịch sử lại đến trong tháng 10 vừa rồi, hàng vạn ngôi nhà chìm trong nước lũ, người dân thiếu thức ăn, nước sinh hoạt, của cải trắng tay...  Nhưng ông trời vẫn chưa buông tha, lại khiến ngập lụt tràn về trắng xóa mênh mông... làm cho Quảng Bình nỗi đau thương chồng chất, người dân lâm vào cảnh lầm than cơ cực, thiệt hại kép không gì tả nổi!

 

Chia sẻ cùng nỗi đau thương vô vàn đó, Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt đã quyết định làm cuộc hành trình thiện nguyện trong 2 ngày 19 và 20/11/2016 đến với bà con huyện Lệ Thủy, Quảng Bình mang đến 50 suất quà, mỗi suất gồm quần, áo, đồ dùng sinh hoạt...và 01 triệu đồng tiền mặt) đong đầy ấm áp tình yêu thương và ý nghĩa lớn lao. Hy vọng sẽ góp phần nào đó để bà con vượt qua được nỗi cơ hàn và sớm trở về cuộc sống đời thường! Đồng thời chuyến đi cũng mang lại niềm vui, mãn nguyện cho VPCC Bảo Nguyệt khi được hòa mình vào cùng bà con vùng lũ, quên đi nỗi mệt nhọc của hành trình trên 300 cây số.

 

Dưới đây thêm một số hình ảnh về tại họa ập đến Quảng Bình và hoạt động chia sẻ của VPCC Bảo Nguyệt cùng bà con thân thương

 

Những đứa trẻ biết đi đâu và những bà mẹ biết làm gì khi xung quanh đều là nước

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết hợp thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp

 

Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt

Tháng 11/2016

Các tin khác