Từ thiện những ngày cuối năm 2016: Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt trao quà tết cho người nghèo đón xuân Đinh Dậu
     
Ngày đăng tin 27-01-2017
Những ngày xuân Đinh Dậu đang đến cận kề, trong không khí hân hoan chuẩn bị chào đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, mọi người ai cũng mua sắm cho thật nhiều đồ đạc, để đón tết một cách tưng bừng, rôm rả. Song không phải ai cũng được như vậy, vẫn còn những mảnh đời bất hạnh, khó khăn, thiếu thốn trăm bề không sắm nổi ngày tết, nên rất buồn và lo lắng, băng khoăng.

 

Trao quà tết cho người nghèo ở xã Sơn Viên, huyện Nông Sơn

 

Trao quà tết cho người nghèo tại thôn Bồ Bản, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang

 

Thấu hiểu với những mảnh đời nghiệt ngã đó và đã là thường lệ mỗi độ Xuân về, năm nay cũng vậy, mặc dù rất bận rộn, tất bật công việc công chứng và việc gia đình cuối năm, Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt do Chị Nguyễn Vũ Minh Nguyệt dẫn đầu vẫn dành thời gian lên đường đến với những người nghèo, người già neo đơn, gia đình chính sách khó khăn, cháu trẻ thơ nghèo tại 2 xã Sơn Viên, xã Quế Lộc ngày 29/12/2016, nơi quê hương chị Nguyễn Vũ Minh Nguyệt và ngày 30/12/2016 trao quà tại xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, nơi quê hương của chồng chị Nguyệt. Tại xã Sơn Viên khi Đoàn chúng tôi đến gặp rất nhiều cụ già trên 80 tuổi và nhiều cháu trẻ nhỏ đứng đợi Đoàn từ rất sớm, gặp hỏi “cụ sắp tết gì chưa”, cụ bảo “chưa” và hiện hữu lên khuôn mặt họ bao nỗi lo toan... Tại những nơi đi qua, Đoàn chúng tôi đã trao quà cho người nghèo với trên 200 suất quà, mỗi phần quà bao gồm đường, mì chính, nước mắm, dầu ăn, hạt dưa... rất thiết thực cho ngày tết; bên cạnh đó còn có thêm những phần quà quần, áo mới cho người già và trẻ em thơ có đồ mặc mới và ấm cúng trong ngày xuân.

 

Với những nghĩa cử đó, Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt và Chị Nguyễn Vũ Minh Nguyệt hy vọng sẽ góp phần mang đến niềm vui, tiếng cười cho người nghèo, bù lấp phần nào đó thực đơn ngày tết của người nghèo và cầu chúc cho họ đón cái tết vui tươi, ấm cúng và sang năm mới thoát nghèo!

 

Dưới đây là một số hình ảnh về trao quà tết cho người nghèo:

Trao quà tết tại xã Sơn Viên

Trao quà cho người già nhất

Trưởng VPCC Bảo Nguyệt bên cạnh những suất quà tết. Mỗi suất quà gồm đường, mì chính, dầu ăn, nước mắm....

Quần áo cho trẻ thơ

Chị Hồng, chị của chị Nguyệt đang tập hợp bà con để phát quà

 

Trao quà tết tại  thôn Bồ Bản, xã Hòa Phong

 

Chuyến xe từ thiện

 

Anh Cẩn, thành viên từ thiện vui vẻ tích cực


VPCC Bảo Nguyệt

Ngày 29/1/2016 (AL)

Các tin khác