Ra mắt trang zalo Công ty Bất động sản VIP
     
Ngày đăng tin 12-05-2018
Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin và tương tác trực tuyến với khách hàng mọi lúc mọi nơi, Công ty Bất động sản VIP vừa công bố chuyên trang ZALO chính thức của Công ty là nơi trao đổi và tương tác giữa khách hàng với Công ty về các sản phẩm dịch vụ địa ốc đang phân phối.

 

 

 

 

Giám đốc Marketing Công ty Bất động sản VIP chia sẻ: Hiện nay ngoài các kênh bán hàng truyền thống thì mạng xã hội như: facebook, zalo, instagram... là một trong những kênh quan trọng giúp khách hàng tương tác với Công ty nhiều nhất và cũng là kênh tiếp thị hiệu quả. Thực tế cho thấy tỷ lệ giao dịch trực tuyến thành công của Công ty chiếm đến 59% trong quá trình thử nghiệm, đó là một trong những lý do để ban lãnh đạo Công ty đầu tư và phát triển các công cụ marketing này.

Được biết, Công ty Bất động sản VIP là một trong những công ty đang nổi trên thị trường nhà đất gần đây với các dòng sản phẩm đa dạng như: nhà phố, đất nền ven biển, shophouse, condotel, biệt thự và villa resort ở phân khúc trung, cao cấp được đầu tư phát triển bởi các tập đoàn lớn. “Khác biệt so với các công ty địa ốc khu vực ở phân khúc sản phẩm là điều không phải dể làm, nhưng chúng tôi tin vào khách hàng của mình, tin vào quy luật thị trường và sự lựa chọn thông minh của những nhà đầu tư đã đồng hành và mang lại lợi nhuận lớn cho họ từ các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp” - Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản VIP chia sẻ thêm. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi qua Hotline: 0917999905.

PHÚ NAM

Theo Báo CA ĐN

Các tin khác