Đà Nẵng: Cất nóc khu phức hợp cao cấp DITP TOWER
     
Ngày đăng tin 06-10-2018
Ngày 5/10, tại khu đô thị Golden Hills, Công ty CP Trung Nam (Trungnam Land) đã tổ chức lễ cất nóc khu phức hợp cao cấp DITP TOWER; đánh dấu việc hoàn thành xây dựng thô của dự án sau 10 tháng thi công. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động vào quý II/2019.

DITP TOWER tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Lương Bằng và Nguyễn Tất Thành nối dài thuộc khu đô thị Golden Hills, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Đây là khu phức hợp cao cấp lớn nhất quận Liên Chiểu, với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng, 19.000m2 sàn, cao 18 tầng trong đó 11 tầng cho thuê văn phòng tiêu chuẩn hạng A đặc biệt phục vụ cho các công ty công nghệ thông tin; 5 tầng cho dịch vụ trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi, giải trí; 2 tầng làm bãi đậu xe...

Công trình khu phức hợp cao cấp DITP TOWER do Công ty Trung Nam Land làm chủ đầu tư.
Công trình khu phức hợp cao cấp DITP TOWER do Công ty Trungnam Land làm chủ đầu tư.

Dự án được thiết kế hiện đại với không gian rộng kết hợp giữa cửa kính, ban công cây xanh, lam nhôm (đá Granite, Marble…); sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà BMS, hệ thống PCCC, giám sát an ninh tiêu chuẩn quốc tế, kết nối internet sử dụng đường truyền tốc độ cao, băng thông rộng.

Công trình hướng đến phục vụ các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT…, cung cấp giải pháp không gian làm việc đạt chuẩn quốc tế cho các công ty đang muốn mở rộng, tìm kiếm không gian làm việc lớn, năng động, hiện đại để nâng cao hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc…

Phối cảnh khu phức hợp cao cấp DITP TOWER
Phối cảnh khu phức hợp cao cấp DITP TOWER

Ông Nguyễn Anh Huy, Phó Tổng Giám đốc Trungnam Land cho biết, với một thị trường tiềm năng như khu vực Tây Bắc Đà Nẵng gồm các dự án lớn như cảng Liên Chiểu, khu công nghệ thông tin và công nghệ cao… thì đây sẽ là khu vực thu hút một lượng lớn dòng vốn đầu tư trong nước và quốc tế.

“Nắm bắt được xu hướng phát triển của thị trường và những bất cấp về hạ tầng của ngành CNTT, chúng tôi đã đầu tư khu phức hợp DITP TOWER để giải cơn khát văn phòng cho thuê của các công ty CNTT, công nghệ cao, dịch vụ… Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp một không gian làm việc chất lượng giúp thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp cũng như ngành CNTT của thành phố”, ông Huy nói.

Ngọc Tân
Theo Báo Đầu tư
Các tin khác