Tin tức - TIN TỨC BÁO CHÍ
Ngày đăng tin 11-12-2018
Một số người bạn ở xa đến Đà Nẵng chơi mấy hôm. Tôi hỏi các bạn “muốn đi đâu đầu tiên”, ai cũng muốn lên Chùa Linh Ứng Sơn Trà. Ngôi chùa đặc biệt ở lưng chừng núi Sơn Trà ấy nổi tiếng không chỉ trong nước mà với cả với bạn bè quốc tế. Nhiều người còn nói, đến Đà Nẵng mà chưa lên Chùa Linh Ứng Sơn Trà thì xem như chưa đến...
Ngày đăng tin 10-12-2018
Các tỷ phú Việt tiếp tục khẳng định vị thế với quyền lực vững chắc trong nước và trên trường quốc tế.
Ngày đăng tin 10-12-2018
CafeLand - Giới kinh doanh bất động sản Đà Nẵng vừa đưa ra những nhận định tích cực về diễn tiến giá trị bất động sản vùng ven đô trong thời gian tới sau trận lụt trái mùa gây ngập nặng ở Đà Nẵng vừa qua.
Ngày đăng tin 10-12-2018
Tại Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới thường niên diễn ra đầu tháng 12-2018 tại Lisbon (Bồ Đào Nha), InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vinh dự được Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA) vinh danh “Khu nghỉ dưỡng thân thiện với môi trường nhất thế giới 2018”.
Ngày đăng tin 06-12-2018
Là chủ đề của sự kiện do Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ tổ chức với sự tham gia của Shark Phạm Thanh Hưng, chia sẻ về những tiêu chuẩn vàng của một bất động sản tiềm năng.
Ngày đăng tin 06-12-2018
Đó là chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Trương Quang Nghĩa tại buổi kiểm tra thực tế tình hình triển khai đầu tư các lối xuống biển thuộc quận Ngũ Hành Sơn vào chiều 5-12. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung và lãnh đạo các sở, ngành.
Ngày đăng tin 05-12-2018
Đây là chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Trương Quang Nghĩa tại buổi làm việc với lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố liên quan đến việc triển khai thực hiện các dự án do Ban Quản lý các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên Đà Nẵng (gọi tắt là Ban quản lý-BQL) thực hiện, tổ chức vào sáng 4-12. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lê Minh Trung.
Ngày đăng tin 04-12-2018
CafeLand – So với những năm trước, thị trường bất động sản trong năm 2018 có nhiều diễn biến thất thường. Từ những cơn sốt đất nền đến phân khúc căn hộ sụt giảm cả về nguồn cung và giao dịch. Xu hướng này liệu có lặp lại trong năm 2019?
Ngày đăng tin 04-12-2018
ĐNO - Nằm không xa khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng với xung quanh là những tuyến đường, những con phố xô bồ, Công viên 29-3 vẫn giữ cho mình sự trong lành, yên ả vốn có.
Ngày đăng tin 04-12-2018
Vừa qua, tại buổi tiếp xúc cử tri thành phố sau kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Trương Quang Nghĩa cho hay, thành phố chưa xác định thời điểm triển khai dự án Công viên Đại Dương Sơn Trà.