Tin tức - TIN TỨC BÁO CHÍ
Ngày đăng tin 04-05-2018
Vinhomes - nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam sẽ tạo nên một thương vụ kỷ lục, thậm chí trở thành “cú hích lớn” với thị trường vốn khu vực - là nhận định của giới đầu tư trước ngày Vinhomes “lên sóng”. Trong đó, chiến lược phát triển các khu đô thị vệ tinh cách trung tâm thành phố lớn 20 km - 30 km là định hướng quan trọng được các nhà đầu tư quốc tế đặc biệt quan tâm
Ngày đăng tin 04-05-2018
Hiện nay, tại Đà Nẵng, nhiều dự án bất động sản (BĐS) đã và đang được rao bán, mời gọi đặt cọc mua đất nền với số tiền lớn, đưa ra lộ trình thanh toán nhằm huy động vốn từ người mua khi chưa đủ điều kiện theo quy định tại Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014. Nhiều người đã nhận “quả đắng” từ việc mua đất nền ở các dự án này.
Ngày đăng tin 03-05-2018
Bất động sản nghỉ dưỡng đang là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Việt Nam tuy nhiên, với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường nhà đầu tư cần nắm được xu hướng phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng để lựa chọn dự án đầu tư sinh lời cao và bền vững.
Ngày đăng tin 03-05-2018
CafeLand – Khi nhận bàn giao nhà, không ít người băn khoăn lo ngại vì chất lượng nhất là tại các dự án chung cư do liên tục xảy ra các sự cố gần đây. Vậy, chủ đầu tư cần thực hiện những thủ tục gì để bàn giao nhà dự án? Khách hàng cần nắm những thông tin gì để biết chủ đầu tư đạt điều kiện bàn giao nhà?
Ngày đăng tin 03-05-2018
Câu hỏi của bạn đọc CafeLand có nội dung: Cho tôi hỏi về quy trình hoạt động và các pháp lý liên quan của loại hình “Nhận ký gửi bất động sản” mà dễ thấy nhất là các bảng hiệu “Ký gửi nhà đất” thường treo trước nhà dân. Xin cảm ơn.
Ngày đăng tin 03-05-2018
Phân khúc cao cấp đang được cảnh báo về sự mất cân đối cung cầu, trong khi đất nền đã bị đẩy giá quá cao. Đây là nguyên nhân khiến một số nhà đầu tư nhanh nhạy đang chuyển hướng đón đầu phân khúc dành cho nhu cầu ở thực.
Ngày đăng tin 02-05-2018
Nếu như trong những năm trước đây, với các doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản “tiền mặt là vua”, thì trong bối cảnh hiện nay, vị thế đã thay đổi khi doanh nghiệp nào có quỹ đất lớn sẽ làm chủ cuộc chơi.
Ngày đăng tin 01-05-2018
Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất bên bờ sông Hàn, Hilton Đà Nẵng - Căn hộ cao cấp Heritage Treasure Danang hưởng trọn vẹn những lợi thế từ du lịch, hệ thống tiện ích bao quanh...
Ngày đăng tin 01-05-2018
Người tham gia bán hàng đa cấp có quyền trả lại đồ đã mua; Tẩy xóa chứng từ kế toán sẽ bị phạt nặng; Thông đồng hưởng bảo hiểm xã hội bị phạt đến 100 triệu đồng… là những chính sách quan trọng có hiệu lực trong tháng 5-2018.
Ngày đăng tin 30-04-2018
Giá đất nền tại Đà Nẵng đã chững lại sau thời gian ngắn tăng phi mã. Đây chỉ là kết quả phần nổi của các đợt sóng do một số nhóm đầu tư từ địa phương khác khuấy động lên.