Ba năm liên tục VPCC Bảo Nguyệt đứng đầu bảng chấm điểm về chất lượng hoạt động công chứng
     
Ngày đăng tin 16-05-2017
Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt vừa được Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng chấm 99 điểm, đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng về chất lượng hoạt động công chứng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và là năm thứ 3 liên tục VPCC Bảo Nguyệt đạt được vị trí danh dự này.

Ngày 10/5/2017 Giám đốc Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng ban hành Thông báo  số 1062/TB-STP về kết quả chấm điểm xếp hạng các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong năm 2016.

Theo đó Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt tiếp tục đứng vị trí thứ nhất với số điểm 99 trong tổng số các tổ chức hành nghề công chứng hoạt động trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đồng vị trí thứ nhất là Phòng công chứng số 2 thành phố Đà Nẵng cũng với số điểm 99; vị trí thứ 2 thuộc về Văn phòng công chứng Sông Hàn, với số điểm 98; điểm cao thứ 3 là Phòng công chứng số 1 Đà Nẵng đạt số điểm 97,5.

Kết quả chấm điểm này căn cứ theo Quyết định số 185/QĐ-STP ngày 22/10/2015 của Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng về việc ban hành Quy định tiêu chí đánh giá, chấm điểm và xếp hạng các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và kết quả thanh tra, kiểm tra năm 2016, trên cơ sở đó Hội đồng chấm điểm, đánh giá và xếp hạng tổ chức hành nghề công chứng thuộc Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng đã họp, chấm điểm, đánh giá và xếp hạng về chất lượng hoạt động công chứng trong năm 2016 đối với các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

 

Trụ sở VPCC Bảo Nguyệt 

 

Đây là hoạt động thường niên hàng năm do Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng tổ chức từ năm 2014 đến nay để đánh giá chất lượng hoạt động của các tổ chức hành nghề công chứng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và là năm thứ 3 liên tục Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt dành vị trí quán quân. Đó là kết quả của cả năm nổ lực phấn đấu không ngừng của tập thể Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt, trong đó nổi bậc nhất là vai trò của Trưởng Văn phòng Nguyễn Vũ Minh Nguyệt, là niềm vui, tự hào của Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt, bên cạnh đó, cũng đặt ra trọng trách rất lớn đối với đơn vị và mỗi Công chứng viên, Chuyên viên, Người lao động để không ngừng phấn đấu để xứng đáng với thành tích đạt được. Qua đây Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt xin trân trọng cám ơn sự công tâm của Lãnh đạo Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng, Hội đồng chấm điểm và các cá nhân, tổ chức, đơn vị đã từng công chứng tại Văn phòng công chứng Bảo Nguyệt luôn ủng hộ cho Văn phòng chúng tôi để có được thành tích như ngày hôm nay. Chúng tôi cũng xin cố gắng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Dưới đây là nội dung Thông báo  số 1062/TB-STP của Giám đốc Sở Tư pháp thành phố Đà Nẵng:

 

 

 

                                                                                                          Đà Nẵngngày 15 tháng 5 năm 2017                                                            VPCC Bảo Nguyệt

Các tin khác